Giày bảo hộ abc

Thương hiệu: Việt Nam Loại: giày bảo hộ

360.000₫
            TÁC DỤNG CỦA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG   Ở nước ta mỗi năm có hàng ngàn người lao động gặp tai nạn ở bàn chân do không sử dụng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc và điều đó đã để lại những hậu quả nghiêm trọng.    Việc trang bị cho ng...

            TÁC DỤNG CỦA GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG  
Ở nước ta mỗi năm có hàng ngàn người lao động gặp tai nạn ở bàn chân do không sử dụng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc và điều đó đã để lại những hậu quả nghiêm trọng.

   Việc trang bị cho người lao động đôi giày bảo hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng và cấp bách trong lao động hiện nay.

  Giày bảo hộ ABC – ĐÔI GIÀY CỦA SỰ HIỆU QUẢ

✔ Ưu điểm nổi bật của đôi giày này là đảm bảo an toàn cho người lao động khi có bất cứ tai nạn nào không may xảy đến với đôi chân khi làm việc.

✔ Ngoài thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiên lợi đôi giày bảo hộ ABC  này còn có đặc điểm mà không phải đôi giày nào cũng có được đó là giá thành hết sức phải chăng.

✔ Được làm nên từ chất liệu da cao cấp có độ bền cơ học cao nên chúng khá bền bỉ sau thời gian sử dụng, chống bám bụi, bẩn, dầu mỡ công nghiệp…

✔ Phần mũi giày và lớp lót giày được làm từ thép có tác dụng chống đâm xuyên khi ta vô tình dẫm lên các vật sắc nhọn và hạn chế được tối đa các lực tác động lên mũi chân khi va đập với các vật thể ngoài môi trường.

giày bảo hộ ABC 

✔ Một sản phẩm giày bảo hộ mang lại rất nhiều công dụng và đáp ứng khá tốt về giá thành như giày bảo hộ ABC  trên thị trường đã góp phần nào xua đi nỗi băn khoăn trăn trở khi làm việc cho người lao động hiện nay.

———————————————————————–

   Với sứ mệnh đem tới tay người sử dụng không chỉ là những đôi giày bảo hộ mà chúng tôi – Bảo hộ Thiên Phú còn mong muốn đem đến khách hàng của chúng tôi những sản phẩm bảo hộ thực sự có chất lượng tốt, có ích và mang lại thật nhiều giá trị.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách hàng ?

 

Quý khách hãy để lại lời nhắn cùng số điện thoại bên khung chat.

Tư vấn viên Thiên Phú sẽ liên hệ lại ngay tức khắc. Cảm ơn quý khách !

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: