Dép rọ

Thương hiệu: Việt Nam Loại: dép bảo hộ

22.000₫
Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho các đơn vị trong quân đội nên dép rọ có độ bền rất tốt, được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên nên rất dẻo, có trọng lượng nhẹ, đi rất êm và bảo vệ bàn chân khỏi các dị vật trên đường hành quân như đá nhọn, thép gai hay tro nóng. Ngoài ra, đế...

Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho các đơn vị trong quân đội nên dép rọ có độ bền rất tốt, được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên nên rất dẻo, có trọng lượng nhẹ, đi rất êm và bảo vệ bàn chân khỏi các dị vật trên đường hành quân như đá nhọn, thép gai hay tro nóng.

Ngoài ra, đế dép còn được in nổi hoa văn để chống trơn trượt; khoen gài được làm từ nhôm chắc chắn, và không bị hoen gỉ trước mọi điều kiện thời tiết; đai cổ chân được đục nhiều lỗ để người sử dụng có thể thoải mái điều chỉnh theo kích thước chân phù hợp. Được thiết kế với nhiều quãng hở nên dép rọ khi sử dụng lúc trời nắng thì thoáng mát, trời mưa thì lại nhanh khô, lội nước và bùn rất thuận tiện mà lại dễ dàng rửa sạch sau mỗi lần sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: