Xã Hội ngày càng phát triển và những doanh nghiệp càng không thể đứng yên một chỗ. Xu hướng nắm bắt thị trường và hướng tới những giá trị bền vững luôn trở thành kim chỉ nam cho bất cứ hoạt động kinh doanh nào của bảo hộ lao động Thiên Phú.

Xuất phát điểm với sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất, đặc biệt là đi sâu trong lĩnh vực sản xuất quần áo đồng phục bảo hộ cho công nhân, Gang tay, Giày bảo hộ Thiên Phú luôn không ngừng học hỏi, tìm kiếm và phát triển quy mô, chất lượng của doanh nghiệp với một tâm thế: luôn không ngừng phấn đấu và tiến về phía trước !

 

Giới thiệu về Sứ Mệnh và Tầm Nhìn Của Doanh Nghiệp
Công ty TNHH kinh doanh và đầu tư xây dựng Thiên Phú hay bảo hộ lao động Thiên Phú là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động với sản phẩm chủ đạo là quần áo bảo hộ lao động.

♦ Về Sứ Mệnh:

– Với đất nước:

Thiên Phú sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ lao động dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất, nhằm tạo ra những mẫu quần áo, những đôi giày bảo hộ vừa đẹp về kiểu dáng lại tốt về chất lượng và có mức giá thành hợp lý để người lao động nào cũng có khả năng mua được. 

Với Mong muốn góp phần gia tăng năng suất lao động, giúp doanh nghiệp đối tác phát triển. Từ đó thúc đẩy sự lớn mạnh của đất nước, sự phát triển của xã hội.

-Với các thành viên trong tổ chức:

Chúng tôi có nghĩa vụ mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho các thành viên trong tổ chức.

Không những thế, chúng tôi luôn cùng đồng hành, đoàn kết và tạo dựng nên khối liên kết nội bộ doanh nghiệp, tạo nên một tổ chức lớn mạnh, góp phần giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

– Với đối tác:

Thiên Phú đề cao sự hợp tác chặt chẽ và tinh thần vươn xa cùng phát triển. Với cam kết trở thành: “Người đồng hành số 1” của các đối tác 

Với triết lý kinh doanh: “Giử niềm tin -Trao chất lượng”, chúng tôi không bỏ lỡ bất kì cơ hội, thách thức nào để tạo nên sự phát triển, làm gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Với thị trường:

Chúng tôi luôn cung cấp và cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ về quần áo bảo hộ lao động đẳng cấp, sánh ngang tầm chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Với số lượng sản phẩm được tạo ra liên tục gia tăng theo từng ngày.

Thiên Phú lấy niềm tin của khách hàng làm động lực cho sự phát triển doanh nghiệp. Lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo cho sự uy tín của công ty.

♦ Về Tầm Nhìn:

Với khát khao và mong muốn không ngừng vươn xa; nỗ lực vươn đến các tầm cao về đẳng cấp và chất lượng.

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

-Với khát khao và mong muốn không ngừng vươn xa; nỗ lực vươn đến các tầm cao về đẳng cấp và chất lượng.

⇒ Chúng tôi luôn khao khát tạo nên một thương hiệu Việt: thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế. Hướng đến một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động nói chung, về lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ lao động nói riêng.

                                                                                           Trân trọng !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: