6x38mm tuốc nơ vít bake cán nhựa bọc cao su endura e6559

Thương hiệu: Trung Quốc Loại: Tuốc nơ vít

37.000₫
6x38mm Tuốc nơ vít bake cán nhựa bọc cao su Endura E6559   Dụng cụ cầm tay của Endura luôn có độ chất lượng cao khi sử dụng vô cùng bền bỉ, thách thức cả thời gian. Tuốc nơ vít bake Endura E6559 được sản xuất từ chất liệu hợp kim thép CR-V không gỉ sét, có hàm lượng Cacbon cao nên cứ...

6x38mm Tuốc nơ vít bake cán nhựa bọc cao su Endura E6559

 

Dụng cụ cầm tay của Endura luôn có độ chất lượng cao khi sử dụng vô cùng bền bỉ, thách thức cả thời gian. Tuốc nơ vít bake Endura E6559 được sản xuất từ chất liệu hợp kim thép CR-V không gỉ sét, có hàm lượng Cacbon cao nên cứng cáp, khả năng chịu lực ổn, giảm thiểu sự cố cong vênh hay hư hỏng như các loại tô vít bình thường khác. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại nên tô vít có độ bền cao và khả năng vặn vít tốt , giúp nâng cao năng suất làm việc.
 
Cây tuốc nơ vít bake Endura có mức giá hợp lí, được thiết kế đầu bake giúp bạn linh hoạt hơn khi tháo lắp đầu ốc vít có hình dạng bake. Chiều dài tay cầm của các loại tua vít bake này vừa tay giúp cho việc dùng lực nhẹ nhàng và giảm thiểu tối đa việc làm toè đầu ốc vít khi vặn hay tháo lắp. Đây là món đồ nghề không thể thiếu của các thợ sửa chữa, lắp đặt chuyên nghiệp với kích thước gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng bảo quản và mang theo mình khi có việc cần dùng tới. 

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: