Kính bảo hộ proguard vs-2000c

Thương hiệu: Malaysia Loại: kính bảo hộ

40.000₫
Màu sắc: Màu trắng Hãng: Proguard Chất cấu tạo: Ovan Polycarbonate Chứng nhận sản phẩm: TCVN 3579- 81, CE EN166, ANSI Z78.1 - Kính bảo hộ là một dạng thiết bị bảo vệ mắt ngăn chặn tiếp xúc với nước, hóa chất hoặc bụi bẩn,… Hay được sử dụng ở đa dạng điều kiện của môi trường, dễ dàng mang và ...

Màu sắc: Màu trắng

Hãng: Proguard

Chất cấu tạo: Ovan Polycarbonate

Chứng nhận sản phẩm: TCVN 3579- 81, CE EN166, ANSI Z78.1

- Kính bảo hộ là một dạng thiết bị bảo vệ mắt ngăn chặn tiếp xúc với nước, hóa chất hoặc bụi bẩn,… Hay được sử dụng ở đa dạng điều kiện của môi trường, dễ dàng mang và di chuyển ở bất cứ đâu.

- Bề mặt của chiếc kính này được bao phủ bởi một lớp chống xước mang lại hiệu quả hoạt động bền bỉ. Gọng kính được làm bằng nhựa cứng và có miếng lót đệm tai mềm mang lại cảm giác rất dễ chịu.

Công dụng:

Kính có các đặc tính đa dạng như: chống bụi, sương mù, chống tĩnh điện, tian laser... để giúp người lao động khi sử dụng tránh được những rủi ro.

Được làm bằng chất liệu Ovan Polycarbonate, có khả năng chống chói khi nhìn thấy tia ánh sáng cường độ cao. Điều này cho phép mọi người thao tác trong môi trường có tia sáng cao thuận tiện hơn.

Sống mũi có lót chất liệu bằng xốp mềm hoặc nhựa dẻo để nâng cao khả năng nâng đỡ kính. Đặc biệt, giúp cho bạn không bị để vết hằn hay kích ứng, kính che toàn bộ mắt của người đeo.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: