Dây an toàn toàn thân 2 móc to

Thương hiệu: Việt Nam Loại: Đai an toàn

200.000₫
DÂY ĐAI AN TOÀN TOÀN THÂN 2 MÓC TO Khác với những dây đai thường, dây đai an toàn toàn thân 2 móc to sử dụng 2 khóa chữ D vừa tạo độ an toàn, lại giúp người lao động cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Móc khóa thứ nhất gắn có tác dụng tạo điểm tựa cho công nhân, tránh tình trạng mệt mỏi, đau ...

DÂY ĐAI AN TOÀN TOÀN THÂN 2 MÓC TO

  • Khác với những dây đai thường, dây đai an toàn toàn thân 2 móc to sử dụng 2 khóa chữ D vừa tạo độ an toàn, lại giúp người lao động cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc.
  • Móc khóa thứ nhất gắn có tác dụng tạo điểm tựa cho công nhân, tránh tình trạng mệt mỏi, đau lưng sau thời gian dài làm việc. Móc khóa thứ hai nhằm cố định thân người, giữ an toàn tuyệt đối để người lao động yên tâm làm việc, không lo bị rơi.
  • Không chỉ vậy, dây đai an toàn toàn thân 2 móc to dùng dây đeo lạo to bản rộng 4,7cm. Dây to như vậy khi tỳ vào người không gây đau nhức, bởi thường thì trọng lực người kéo xuống dẫn tới tình trạng dây bị riết chặt rất khó chịu.
  • Chất liệu Polyester cho phép dây đeo chịu lực tốt, tải trọng đạt đến 1800kg. Bên cạnh đó, khóa cũng làm từ thép không gỉ. Khóa điều chỉnh là để chỉnh dây đeo vừa vặn với từng thân hình người dùng to, nhỏ khác nhau.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: