Chuông báo cháy

Thương hiệu: Đài Loan Loại: PCCC

264.000₫
Chuông báo cháy là một trong những thiết bị báo cháy đầu ra trong hệ thống báo cháy, có vai trò hỗ trợ cũng đèn báo cháy để tạo ra 1 tổ hợp thông bao gồm cả âm thanh và hình ảnh. Với chất liệu làm từ hợp kim nhôm như vậy, có độ dày tương đối, chuông sẽ chịu được sự va đập. Có độ bền cao ngay...

Chuông báo chálà một trong những thiết bị báo cháy đầu ra trong hệ thống báo cháy, có vai trò hỗ trợ cũng đèn báo cháy để tạo ra 1 tổ hợp thông bao gồm cả âm thanh và hình ảnh.

Với chất liệu làm từ hợp kim nhôm như vậy, có độ dày tương đối, chuông sẽ chịu được sự va đập. Có độ bền cao ngay cả khi được lắp đặt ở môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt khi phát ra âm thanh sẽ tốt hơn, vang hơn, đi xa hơn.

Phần đáy của chuông cũng được làm từ kim loại, được thiết kế một móc treo, giá bám. Để khi lắp đặt, chuông sẽ bám chắc trên tường, không bị rơi khi có tác động.

Bên trong chuông bao gồm một motor điện một chiều, trục khỉu, piton, lò co có tính đàn hồi cao và kèm theo đó là 1 lớp vỏ nhựa có tác dụng gắn mâm chuông. Kích thước chuông báo cháy rất đa dạng như 4,6,8,16 inch tùy thuộc vào mỗi nhu cầu khác nhau.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: