Cần xiết lực 1/2 inch

Thương hiệu: Đài Loan Loại: cần xiết lực

1.288.000₫

Cần xiết lực là vật dụng không thể thiếu trong quá trình sửa chữa, lắp ráp hay chế tạo máy móc, thiết bị, xe cộ... Cần siết lực chuyên dùng để siết các mối ghép cài đặt lực trước khi vặn đến lực đã cài đặt cần sẽ phát ra tiếng nổ để báo hiệu đã đủ lực cần siết. 

Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim thép chrome vanadium rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường dầu nhớt, ẩm ướt. 

* Lực xiết:200-1000Nm

Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim thép chrome vanadium rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu thép cao cấp, chống gỉ sét, chống ăn mòn và chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường dầu nhớt, ẩm ướt.

Thân cần siết thon gọn với phần cán bọc nhựa, dễ cầm nắm, thao tác. Cần xiết lực được sản xuất theo Hiệp định chất lượng tiêu chuẩn DIN ISO 6789 & ASME B107.14M-2004, áp dụng công nghệ tiên tiến, đạt độ chuẩn xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài theo thời gian.

Đặc trưng:

- Được làm từ chất liệu hợp kim thép chrome vanadium rắn chắc, không hoen gỉ

- Dễ sử dụng và an toàn khi thao tác

- Dùng để siết các mối ghép cài đặt lực trước
- Thân cần nổ thon gọn, dễ thao tác

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: