Áo lưới công nhân phản quang màu tím than

Thương hiệu: Thiên Phú Loại: Quần áo bảo hộ TP

23.000₫
ÁO LƯỚI PHẢN QUANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG - Được làm từ chất liệu vải lưới nên rất thông thoáng, thoải mái khi mặc giúp người lao động tập trung trong khi làm việc. Áo lưới phản quang dễ dàng kết hợp được với các loại áo bảo hộ hay quần áo bình thường. thể hiện sự năng động, trẻ trung cho người mặc. - M...

ÁO LƯỚI PHẢN QUANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

- Được làm từ chất liệu vải lưới nên rất thông thoáng, thoải mái khi mặc giúp người lao động tập trung trong khi làm việc. Áo lưới phản quang dễ dàng kết hợp được với các loại áo bảo hộ hay quần áo bình thường. thể hiện sự năng động, trẻ trung cho người mặc.

- Mẫu này được sử dụng cho nhiều công việc, ngành nghề khác nhau như: giao thông, xây dựng, cứu hỏa,...

- Áo lưới phản quang rất quan trọng cho các công nhân lao động hay kỹ sư khi phải thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. Với môi trường này khả năng xảy ra nhiều rủi ro trong quá trình lao động cao hơn so với những nơi có ánh sáng đầy đủ. Vậy nên, để tăng sự an toàn cho người lao động thì áo phản quang là rất cần thiết.

- Áo lưới phản quang thoải mái khi mặc, cho người lao động luôn dễ chịu và đạt hiệu quả cao. Các doanh nghiệp trang bị cho công nhân áo này cũng là cách quan tâm tới đời sống của họ, giúp họ yên tâm khi làm việc.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: